อินเตอร์เน็ต หลายภาษา
อินเตอร์เน็ต หลายภาษาเป็นการอุทิศตัวเองเพื่อให้การช่วยเหลือสมาชิกของเราในการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โดยจัดหาวิธีการที่จะช่วยทำให้พวกเขาจำคำและความหมายได้ สิ่งนี้ช่วยให้ระบบความจำของคุณสามารถเข้าใจและจดจำข้อมูลได้มากขึ้นในระยะเวลานาน

เล่น
บ่อยครั้งที่คนเราใช้แผ่นภาพเพื่อช่วยให้จดจำข้อมูลที่พวกเขาต้องการ อินเตอร์เน็ต หลายภาษา ขยายแนวคิดนี้โดยทำให้กระบวนการจดจำมีความสนุกสนานมากขึ้น:ไม่เพียงแผ่นภาพดิจิตอลเท่านั้นที่ง่ายในการสอนนับแต่มันมีรูปแบบการใช้งานแบบดิจิตอล\u0e41ต่เกมส์ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้โดยทำให้มันมีความสนุกสนานและตื่นเต้นมากขึ้น นอกจากนี้ อินเตอร์เน็ต หลายภาษายังจดจำผลคะแนนของคุณ และใช้ข้อมูลนี้เพื่อฝึกสอนคุณด้วยคำเหล่านี้ด้วยความเคร่งครัด \u0e21ากกว่าคำที่คุณเข้าใจความหมายดีแล้ว

ภาษาต่างประเทศ
อินเตอร์เน็ต หลายภาษา เป็นการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาต่างประเทศตามที่คุณเลือก คุณสามารถเรียนภาษาสเปน ฝรั่งเศส ภาษาจีนหรืออังกฤษ แม้ว่าภาษาอังกฤษจะเป็นภาษาแม่ของคุณและกลายมาเป็นผู้ที่พูดได้หลายภาษาจริงๆ เมื่อคุณสร้างบทเรียนของคุณ คุณระบุภาษาที่คุณต้องการสำหรับคำของคุณแล้วแปลความหมายของคำ ตัวอย่างเช่น หากคุณเรียนภาษาสเปน คุณอาจต้องการสร้างบทเรียนด้วยคำที่เป็นภาษาสเปน และใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาสำหรับแปลความหมาย เมื่อคุณต้องการเรียนภาษาอังกฤษและภาษาท้องถิ่นของคุณคือภาษาสเปน \u0e04ุณจะต้องการสร้างบทเรียนด้วยคำภาษาอังกฤษ และแปลความหมายด้วยภาษาสเปน และเมื่อคุณคือเจ้าของภาษาที่พูดภาษาอังกฤษแต่ต้องการปรับปรุงคำศัพท์ให้ดีขึ้น สร้างบทเรียนด้วยคำภาษาอังกฤษและแปลภาษาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ การเรียนรู้ภาษาอังกฤษเป็นกระบวนการเรียนรู้ตลอดชีวิตและไม่ควรเพิกเฉย

เลือกภาษา

บทเรียน

บทเรียนของฉัน

นี่คือที่ที่คุณจะสามารถสร้างและแก้ไขบทเรียนของคุณและแบ่งปันกับเพื่อนๆของคุณ นี่ยังเป็นที่ที่คุณเริ่มท่องจำคำศัพท์ของคุณ: ตรวจหาบทเรียนที่มีอยู่หนึ่งบทเรียนหรือมากกว่านั้นโดยใช้ การเลือกประเภทของเกมส์ที่คุณต้องการเล่นแล้วคลิก "เล่น" คุณควรล็อคอินในฐานะสมาชิกลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วเพื่อจัดการกับบทเรียนของคุณ

เลือกภาษา

ที่นี่คุณจะค้นพบบทเรียน ที่สามารถเข้าได้กับคุณ: บทเรียนส่วนรวมที่สร้างโดยสมาชิกคนอื่นๆ บทเรียนที่แบ่งปันกับคุณโดยตรงและบทเรียนที่คุณออกแบบด้วยตัวเอง นอกจากนี้ มันยังเป็นความคิดที่ดีที่จะเล่นกับบทเรียน reverse เพื่อเล่นเกมส์ภาษา ออนไลน์ เลือกเช็คบ็อกหนึ่งช่องหรือมากกว่านั้น ถัดจากชื่อบทเรียน เลือกประเภทของเกมส์ และกดปุ่มเล่น


ลงทะเบียน
เราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเป็นสมาชิกของอินเตอร์เน็ต หลายภาษา ประโยชน์ที่ได้รับจากการลงทะเบียนประกอบด้วย:

  • การสร้างและจัดการกับบทเรียนของคุณเอง โดยการใส่คำลงไปใน อินเตอร์เน็ต หลายภาษา ในทันทีที่คุณพบคำเหล่านั้น คุณไม่จำเป็นต้องอาศัยบทเรียนของสมาชิกคนอื่นๆเพื่อเรียนรู้เนื้อหาโดยเฉพาะ เนื่องจากพวกเขาส่วนใหญ่มีความเป็นไปได้ที่จะไม่มีคำที่คุณต้องการจริงๆ
  • ฟังก์ชั่นที่ยอมให้ อินเตอร์เน็ต หลายภาษา จดจำผลลัพธ์ของคุณในขณะที่คุณเล่นเกมส์ท่องจำ และเพื่อนำเสนอคำที่มีความยากสำหรับคุณบ่อยขึ้นด้วยวิธีนี้ คุณไม่จำเป็นต้องฝึกทำเนื้อหาที่คุณมีความรู้อยู่แล้ว และจะทำให้สามารถมุ่งความสนใจไปยังสิ่งที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้จริงๆ
  • ความสามารถในการให้คะแนนบทเรียนที่สร้างโดยสมาชิกคนอื่น
  • ความสามารถสำหรับครูผู้สอนภาษาในการสร้างบทเรียนสำหรับนักเรียนของเขาหรือเธอซึ่งมีความสัมพันธ์กันโดยตรงเพื่อจัดประเภทของเนื้อหา และช่วยให้นักเรียนมีความก้าวหน้าในห้องเรียนโดยการส่งเสริมความเร็วที่พวกเขาเรียนรู้คำเหล่านี้
ลงทะเบียน

สิ่งที่อินเตอร์เน็ต หลายภาษา ไม่ใช่นั่นคือ
  • อินเตอเน็ต หลายภาษา ไม่ควรใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับการเรียนภาษาต่างประเทศเพียงอย่างเดียว มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นวิธีการช่วยให้คุณจดจำเนื้อหา ไม่ใช่เรียนรู้มัน คุณควรจะเข้าใจเนื้อเรื่องดีอยู่แล้วและมีความรู้เกี่ยวกับเนื้อหา: จากนั้น อินเตอร์เน็ต หลายภาษาจะช่วยให้คุณจดจำความหมายได้ ในความเป็นจริง เราขอแนะนำให้คุณใช้โปรแกรมนี้พร้อมกับหลักสูตรภาษาที่คุณชอบ หรือในขณะกำลังอ่านหนังสือ อย่างขยันขันแข็งการอ่านอย่างกระตือรือร้นเป็นวิธีการอ่านหนังสือที่คุณควรอ่านอย่างต่อเนื่อง ตรวจสอบความหมายของคำที่คุณไม่รู้ โดยใช้ อินเตอร์เน็ต หลายภาษา ที่เกิดขึ้นพร้อมกันกับการเรียนรู้และจดจำความหมายของคำเหล่านี้
  • อินเตอร์เน็ต หลายภาษา ไม่ควรจะใช้แทนพจนานุกรมภาษาอังกฤษ สเปน หรือฝรั่งเศส หรือพจนานุกรมภาษาอื่นใด มีพจนานุกรมออนไล์อยู่มากมายซึ่งคุณสามารถค้นหาได้ สำหรับแปลความหมายของคำใดๆในภาษาสเปนหรือฝรั่งเศส